Giá cả đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt với mức cạnh tranh. Đá xuyên sáng onyx là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Tuy vậy, giá cả đá xuyên sáng của Trend Việt không quá cao cũng không quá thấp, rất phù hợp với giá trị của sản phẩm

GIÁ CẢ ĐÁ XUYÊN SÁNG ONYX PHÙ HỢP VỚI GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Giá cả đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt hợp lý - đá xuyên sáng CO 8001
Giá cả đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt hợp lý – đá xuyên sáng CO 8001

– Bạn đừng quá lo ngại với mức giá cả đá xuyên sáng onyx quá cao. Giá chúng tôi đưa ra đúng với những giá trị sản phẩm mang lại.

Đá xuyên sáng onyx với những sắc màu êm diu. Chúng tôi có rất nhiều màu sắc, giả dụ như: màu vàng, màu trắng, xanh lá, trắng vàng xen kẽ… Ánh sáng chiếu qua những tấm đá onyx làm nổi bật lên những đường vân đá tự nhiên, sống động.

Đá xuyên sáng onyx với cấu tạo tinh thể đặc ruột, không để cho mất cứ kẽ hở nào để tự nhiên tác động. Vì vậy đá có thể dùng với những thiết kế bồn tắm, lavabo hay trang trí nhà tắm. Bạn sẽ không lo các tinh thể nước xen kẽ vào vào đá bào mòn và làm hỏng đá.

Trong tự nhiên cũng có loại đá onyx có từ văn minh thời Ai Cập cổ đại và Hy Lạp. Chúng được dùng làm đồ trang sức. Tuy nhiên đá onyx tự nhiên có chứa chất phóng xạ không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, đá onyx nhân tạo ra đời. Được làm theo dây chuyền công nghệ Châu Âu kết cấu từ keo polyester cao phân tử pha trộn với chất tạo màu tạo thanh một khối rắn chắc và chỉ nung chảy ở nhiệt độ từ 80-100 độ C.

Giá cả đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt hợp lý
Giá cả đá xuyên sáng onyx tại Trend Việt hợp lý

GIÁ CẢ ĐÁ XUYÊN SÁNG CAO CẤP ONYX PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

Hiện nay, tại Trend Việt có chính sách đối với những đối tượng khách hàng muốn trở thành đại lý phân phối của chúng tôi. Bạn hãy nhanh tay liên hệ để có được giá ưu đãi chính xác nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt đá xuyên sáng: lắp ốp nhà tắm, làm bồn rửa mặt lavabo, làm bảng tên, làm đèn, lắp ốp quầy bar… Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với những yêu cầu cầu lắp led  thì khoảng cách giữa đá xuyên sáng với hệ thống là 80 mm đến 150 mm, sẽ cho hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Vít bắt các góc, các cạnh tấm đá không để lộ dấu vết. Chúng tôi có bảng giá riêng đối với chi phí lắp đặt cho từng hạng mục thi công. Chi phí lắp đặt rẻ, thời gian lắp đặt nhanh.

Giá cả đá xuyên sáng onyx rất vừa với túi tiền của bạn. Loại đá này có thể chứng minh đẳng cấp thẩm mỹ.  Mặc dù là một loại đá nhân tạo nhưng đá xuyên sáng onyx cho cảm giác rất thật mắt. Các khối hình tạo nên những đường vân tự nhiên. Mỗi một phiến đá onyx có một loại hình dạng vân không khuôn mẫu giống nhau. Các đường vân đâm nhạt tùy ý, tạo nên như một phiến đá mã não vậy

Đá onyx rất thích hợp để trang hoàng những nơi sang trọng, cao cấp mà không chút dung tục . Ánh sáng chiếu qua đá sẽ không quá lóa mắt mà dọi đến một màu êm diu, ấm áp.  Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là có thể sở hữu được không gian như ý muốn, khác biệt, độc đáo mà không một nhà cung cấp nào ngoài Trend Việt mang lại.

Thông tin chi tiết về Dòng Đá xuyên sáng cao Trend Việt:

Link xem sản phẩm: Sản phẩm Trend Việt

Kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm. Có thể làm theo kích thước yêu cầu, dài rộng tối đa 1300*3050mm

Độ dày từ 6mm-20mm tùy nhu cầu sử dụng. Có thể uốn cong, làm cột tròn theo thiết kế

Liên hệ mail: vatlieutrangtrivn@gmail.com hoặc Hotline: 0988 535 596

Rate this post
Call Now Button