Onyx nhân tạo Trend Việt

Onyx nhân tạo Trend Việt, đơn vị luôn mang đến những mẫu đá Onyx xuyên sáng chất lượng. Mọi tấm đá xuyên sáng cung cấp đều được đảm bảo thông tin kỹ thuật. Bạn cần ứng dụng tấm đá xuyên sáng ở vị trí nào? Trend Việt có thể cung ứng cho bạn đá xuyên sáng đúng chuẩn thông số tại vị trí đó. Đạt chuẩn về độ dày và kích thước, để vẻ đẹp trang trí được hoàn mỹ nhất.

Onyx nhân tạo Trend Việt
Onyx nhân tạo Trend Việt – mã OY – 9801A

Cung ứng đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt:

– Mua đá Onyx xuyên sáng tại một số nhà cung cấp. Bạn sẽ không được đảm bảo tốt về thông số kỹ thuật. Ví như độ dày thấp nhất để ứng dụng trang trí là 6mm. Nhưng, với một số loại đá xuyên sáng giá rẻ trên thị trường không đảm bảo được độ dày 6mm. Như vậy, khi ứng dụng trang trí tuổi thọ sẽ không được lâu bền.

– Mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx đều có : “khả năng xuyên sáng tốt, khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Khả năng sáng tạo theo phong cách độc đáo rất đa dạng. Một mẫu đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng được mọi vị trí trong không gian kiến trúc. Chỉ có sự thay đổi là ở mỗi vị trí lại cần đá xuyên sáng có độ dày tiêu chuẩn khác nhau.”

– Đá Onyx xuyên sáng có được khả năng ứng dụng : trang trí phòng trà, quán hát, bàn, quầy, nhà ở, công sở,… tại mỗi không gian ứng dụng đá xuyên sáng luôn thể hiện được sự nổi bật. Vì đá Onyx xuyên sáng có được phong thái rất riêng. Nên thích hợp tạo điểm nhấn và mang lại vẻ đẹp mới cho không gian kiến trúc.

– Có những tấm Onyx xuyên sáng mang vẻ đẹp rất đơn thuần. Nhưng, có những mẫu đá Onyx xuyên sáng lại mang hai sắc thái. Bên ngoài là vẻ đẹp sống động, mang tính chất hào nhoáng. Bên trong là vẻ đẹp mang tính chất chiều sâu, khắc họa hình ảnh tự nhiên một cách trừu tượng. Nên khi ngắm nhìn đá Onyx xuyên sáng bạn sẽ không cảm thấy sự nhàm chán.

Onyx nhân tạo Trend Việt
Onyx nhân tạo Trend Việt

Thông tin ứng dụng đá Onyx nhân tạo Trend Việt :

– Ứng dụng đá Onyx xuyên sáng cần đúng tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Độ dày đúng tiêu chuẩn đặc biệt cần thiết. Ví như vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực sẽ cần đá xuyên sáng dày hơn. Như vậy mới có thể chịu được lực tác động sinh hoạt. Còn đá Onyx xuyên sáng có kích thước phù hợp, không quá lớn, không quá nhỏ. Như vậy sẽ đảm bảo được tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Công ty Trend Việt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Mức chi phí cho mỗi sản phẩm luôn ở mức hợp lý.

– Ứng dụng trang trí sàn nhà cầu thang, bắt buộc đá xuyên sáng phải có độ dày 18mm trở lên.

– Ứng dụng trang trí bàn và quầy, cần đá xuyên sáng có độ dày 12mm.

– Trang trí trần nhà xuyên sáng chỉ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm. Ốp lát tường xuyên sáng cần độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng có độ dày từ 6mm đến 20mm. Với khoảng dao động độ dày này có thể ứng dụng được mọi vị trí trong không gian kiến trúc. Nhưng, 20mm chưa phải là độ dày lớn nhất mà đá Onyx xuyên sáng có thể đạt được. Các khối đá Onyx xuyên sáng có thể đúc dày đến 300mm.

– Kích thước lớn nhất mà đá Onyx xuyên sáng có thể đạt đến 1300*3050mm. Kích thước tiêu chuẩn của mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx đạt được là 1220*2440mm.

Onyx nhân tạo Trend Việt, nơi kiến tạo vẻ đẹp kiến trúc Việt!

Rate this post
Call Now Button