Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại

Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại đã khác xa các loại vật liệu xưa cũ. Phẩm chất tốt hơn, vẻ đẹp sang trọng hiện đại hơn, ốp lát ở đâu ở đó đẹp,… Đặc biệt là không hề thua kém các loại vật liệu ốp lát thông thường bất kỳ điều gì. Lại có thể linh hoạt trong thiết kế lắp đặt. Giúp việc sáng tạo của các nhà thiết kế ” có đất dụng võ “. Mang đến cho không gian kiến trúc một vẻ đẹp đúng như mong muốn.

Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại
Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại

Tại sao đá xuyên sáng lại là vật liệu của thời đại?

– Với các loại gạch men thông thường. Các họa tiết hoa văn đã trở nên quá quen thuộc. Không thể làm cho con người ta cảm thấy ấn tượng. Đá xuyên sáng thì khác, khắc phục được những điểm yếu còn tồn tại. Đồng thời lại có được đặc điểm và vẻ đẹp cho riêng mình.

– Các loại gạch ốp lát trước đây đều phải dùng xi măng để gắn vào. Điều này làm cho vẻ đẹp của các viên gạch không được liên kết chặt chẽ với nhau. Nên có hạn chế về vẻ đẹp sau khi thi công hoàn thiện. Còn đá xuyên sáng, sau khi hoàn thiện tạo cho ta cảm giác tất cả như một tấm đá xuyên sáng liền. Điều này làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Kết cấu có thành phần của loại keo siêu kết dính. Giúp cho đá xuyên sáng không bị lạnh tê cóng khi mùa đông về. Bề mặt không xuất hiện tình trạng ngưng tụ nước. Thêm vào đó bề mặt đá xuyên sáng chống bám bụi tốt. Nên bề mặt đá xuyên sáng không xuất hiện nấm mốc, hạn chế được vi khuẩn tồn tại.

– Trước đây, đá xuyên sáng được khai thác trong tự nhiên. Nhưng vì sự cuốn hút của nó quá mãnh liệt, ai cũng muốn sở hữu đá xuyên sáng để ốp lát trong nhà. Nên việc khai thác đá xuyên sáng được đẩy mạnh. Đá xuyên sáng dần đi vào cạn kiệt, khan hiếm nguồn hàng.

– Có cũng không đủ cầu, nên đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp đã ra đời. Mang đến cho không gian kiến trúc một vẻ đẹp tuyệt vời hơn, với giá thành rẻ hơn.

Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại
Đá xuyên sáng vật liệu của thời đại

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng cao cấp :

– Với các mẫu đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Gần như tất cả mọi vị trí đá xuyên sáng đều có thể giúp bạn trang trí. Chỉ là độ dày để ốp lát ở từng vị trí là khác nhau. Do đặc điểm mỗi vị trí cần sử dụng cũng khác nhau.

– Sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy là những vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Trong đó mặt bàn, mặt quầy chỉ cần đá xuyên sáng có độ dày là 12mm. Còn mặt sàn và cầu thang lại cần sử dụng đá xuyên sáng với độ dày 18mm. Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng dày hơn ở các vị trí này.

– Còn trần nhà chỉ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm mà thôi. Ốp lát tường nhà thì cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Ngoài ra, đá xuyên sáng còn có thể ứng dụng vào hoạt động tâm linh. Nếu bạn chưa chọn được một phiến đá hợp phong thủy. Trend Việt có thể giúp bạn vấn đề này. Bạn chỉ cần đặt làm phiến đá Onyx xuyên sáng có độ dày cao nhất đến 300mm. Có thể nhỏ hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

– Còn nếu như bạn đang có nhiều câu hỏi băn khoăn trong đầu. Chỉ cần liên hệ Trend Việt mọi vấn đề sẽ được giải đáp.

Trend Việt cung cấp đá xuyên sáng vật liệu của thời đại!

Rate this post
Call Now Button