Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng

Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Nơi chuyên tạo nên điểm nhấn cho mọi kiến trúc không gian đá xuyên sáng. Không giống như vẻ đẹp bị hòa tan vào trong không gian của các loại vật liệu trang trí thông thường. Dù ở bất kỳ vị trí nào, đá xuyên sáng vẫn luôn thể hiện được chất riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Mà đá xuyên sáng sẽ cần độ dày với một thông số khác nhau. Điều mà bất kỳ ai sử dụng đá xuyên sáng cũng nên nắm được.

 

Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng tạo vẻ đẹp độc đáo cho không gian kiến trúc :

– Với những người kinh doanh, sự nổi bật và độc đáo sẽ tạo dấu ấn riêng. Để bất cứ ai cũng có thể nhớ đến mỗi khi muốn đến một khách sạn, quán bar, nhà hàng,… nào đó! Vẻ đẹp luôn là điều cần thiết, dù ở bất cứ đâu.

– Đặc biệt, với loại đá xuyên sáng có nhiều mẫu mã như hiện nay. Bạn sẽ có thể có nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho kiến trúc của mình hơn. Với mức giá hoàn toàn hấp dẫn tại Trend Việt. Nơi có thể đảm bảo cho bạn cả về chất lượng lẫn mọi số lượng bạn cần.

– Thay thế các loại vật liệu mang vẻ đẹp đã trở nên quá quen thuộc. Với đá xuyên sáng, bạn luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ dành cho không gian của mình. Gạch men ốp lát sàn nhà, dễ đọng nước khi trời nóng và có độ ẩm cao. Nhưng, đá xuyên sáng thì không hề xảy ra hiện tượng này. Sàn nhà ốp lát gạch men sẽ mát vào mùa hè và lạnh lẽo vào mùa đông. Đó là do bề mặt dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ. Còn với đá xuyên sáng, điều tương tự không hề xảy ra. Vào mùa đông bề mặt của đá xuyên sáng ấm áp hơn rất nhiều.

– Với mỗi dòng sản phẩm đá xuyên sáng lại mang một kiểu thiết kế vẻ đẹp riêng. Trong mỗi mẫu đá xuyên sáng nét đẹp lại mang một chất riêng. Mỗi một kiểu kiến trúc lại cần đến một vẻ đẹp thể hiện rõ nét được ý tưởng thiết kế.

– Tại Trend Việt luôn có đầy đủ các mẫu đá xuyên sáng. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu trang trí kiến trúc. Mẫu đá xuyên sáng bạn cần tìm luôn có tại Trend Việt.

Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng

Độ dày cần thiết của đá xuyên sáng ( Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng  cao cấp ) :

– Để có sàn nhà và cầu thang được bền đẹp, mang nét đẹp hiện đại của đá xuyên sáng. Bạn nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày đạt từ 18mm trở lên. Có dòng sản phẩm đá xuyên sáng độ dày cao nhất là 20mm. Có dòng sản phẩm đá xuyên sáng với độ dày cao nhất là 30mm.

– Thay thế các loại gạch ốp lát tường nhà bằng đá xuyên sáng. Để không gian có được nét đẹp hiện đại. Khi sử dụng đá xuyên sáng độ dày cần đạt được 6mm hoặc 8mm.

– Ốp lát trần nhà xuyên sáng, bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng với độ dày 6mm. Không cần phải sử dụng đá xuyên sáng dày hơn để ốp lát. Vì bề mặt này không yêu cầu cao về khả năng chịu lực.

– Không nên sử dụng đá xuyên sáng với độ dày dưới mức tiêu chuẩn. Vì như vậy khả năng chịu lực của đá xuyên sáng không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Còn nếu bạn đang đắn đo về mức giá cho sản phẩm mình cần sử dụng. Chỉ cần liên hệ công ty Trend Việt, mức giá tham khảo sẽ được công bố ngay.

Kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button