Xu hướng kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng

Xu hướng kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng có rất nhiều các để kết hợp. Mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại của đá xuyên sáng. Tuyệt vời hơn các loại vật liệu trang trí cũ. Từ vẻ đẹp, đến khả năng chịu lực tác động của sinh hoạt hàng ngày cũng không hề bị thua kém. Lại có thêm nhiều phẩm chất tuyệt vời hơn. Tạo cho nét đẹp kiến trúc năm 2018 thêm phần khởi sắc.

Xu hướng kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng vẻ đẹp mới lạ cho kiến trúc năm 2018:

– Nếu bạn cần một vẻ đẹp hiện đại cho không gian kiến trúc năm 2018. Bạn nên sử dụng đá xuyên sáng, dù cần ốp lát ở bất kỳ vị trí nào trong không gian.

– Đá xuyên sáng có thể ốp lát làm không gian thêm phần đặc sắc. Tại một số vị trí như mặt bàn, mặt quầy sẽ làm con người ta bị thu hút ( tạo điểm nhấn trong kiến trúc ). Đá xuyên sáng còn có thể giúp bạn lấy sáng cho không gian. Mà vẫn mang đến được tầm vóc nghệ thuật.

– Nếu dùng đá xuyên sáng để bù sáng cho không gian. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, những cơn mưa axit không thể rửa trôi đi vẻ đẹp lô cuốn ấy. Nước cũng hoàn toàn không thể thấm qua, vì đá xuyên sáng chống thấm tuyệt đối. Lại thêm khả năng ngăn tia cực tím xâm nhập. Quá tuyệt vời cho một sản phẩm bù sáng cho không gian.

– Còn nếu bạn ứng dụng ốp lát vào không gian kiến trúc. Bạn chỉ cần lưu ý sử dụng sản phẩm đá xuyên sáng đúng độ dày tiêu chuẩn. Còn về màu sắc và họa tiết sẽ dựa trên sở thích của bạn. Còn nếu bạn muốn chọn một sản phẩm có vẻ đẹp làm nổi bật không gian mà đang đắn đo. Các nhân viên của công ty Trend Việt có thể giúp bạn việc này.

Xu hướng kiến trúc năm 2018

Thông tin về một số dòng đá xuyên sáng ( Xu hướng kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng ) :

– Các dòng đá xuyên sáng cao cấp đều có kích thước các tấm đá là 1220*2440mm. Ngoài ra có thể làm theo kích thước yêu cầu, rộng tối đa là 1300*3050mm. Riêng đá xuyên sáng Karaoke mỗi tấm chỉ có kích thước 1220*2440mm.

– Đá xuyên sáng Karaoke là dòng sản phẩm chuyên trang trí quán Karaoke. Ưu điểm là vẻ đẹp sang trọng, giá thành rẻ. Nhưng lại không có khả năng chịu lực tốt. Độ dày tiêu chuẩn 5mm, không thể làm dày hơn. ( dòng sản phẩm này Trend Việt không còn chủ động sản xuất. Bởi hiện tại Trend Việt chỉ chuyên sản xuất đá xuyên sáng cao cấp. Nhưng vẫn có thể đáp ứng nếu quý khách có nhu cầu ).

– Đá xuyên sáng Onyx, một dòng sản phẩm đá xuyên sáng với nhiều mẫu mã được ưa chuộng. Với độ dày của đá xuyên sáng từ 6mm – 20mm. Có thể ứng dụng được mọi bề mặt trong kiến trúc. Có thể đúc thành đá khối dày đến 300mm. Một điều tuyệt vời và mới lạ cho sản phẩm đá xuyên sáng.

– Loại đá xuyên sáng chuyên sử dụng để ốp lát sàn nhà, cầu thang. Dòng sản phẩm đá xuyên sáng bán nhân tạo. Có đặc điểm chung là được đúc từ đá hoặc sỏi tự nhiên. Với hai dòng đá xuyên sáng tiêu biểu : đá xuyên sáng Real stone ( 8-20mm ), đá sỏi xuyên sáng ( 10 – 30mm ).

– Dòng xuyên sáng Agate: được đúc từ đá Agate ( tức đá mã não ) tự nhiên. Sắc màu được tạo thành từ đá tự nhiên. Với độ dày của đá xuyên sáng dao động từ 10mm – 30mm.

– Ngoài ra, tại Trend Việt còn có rất nhiều mẫu đá xuyên sáng khác để bạn lựa chọn. Có đủ màu sắc để giúp bạn tạo vẻ đẹp đúng điệu cho kiến trúc.

Xu hướng kiến trúc năm 2018 với đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button