Kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx

Kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx sẽ mang đến cảm xúc mới. Với hai cái mới : mới trong thiết kế vẻ đẹp, ấn tượng trong khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Kết hợp với nhiều tính chất cải tiến siêu việt. Đá Onyx xuyên sáng có thể ứng dụng vào mọi không gian cần trang trí. Từ phòng ngủ ấm cúng, đến nhà tắm sa hoa, nơi làm việc chứa đựng sự tinh tế,… bất luận là không gian nào đá xuyên sáng Onyx cũng toát lên được vẻ đẹp độc đáo của mình.

Kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx

Tính ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx :

– Thông thường đá ốp lát sàn nhà không thể ốp lát trần nhà. Đá xuyên sáng ốp lát trần nhà, sàn nhà, nhưng không thể ốp lát bàn và quầy. Còn đá xuyên sáng Onyx : ốp lát sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, tường xuyên sáng, bàn xuyên sáng, quầy xuyên sáng,… tất cả mọi vị trí đều có thể ứng dụng cùng một mẫu đá Onyx xuyên sáng.

– Tuyệt vời hơn, đá xuyên sáng Onyx có thể phá cách bằng cách tạo dáng vẻ mới. Ví như tạo đường cong cho đá xuyên sáng, thay vì các tấm đá thông thường. Có thể đúc thành khối đá với độ dày lên đến 300mm. Đáp ứng nhu cầu bài trí đá xuyên sáng như vật phong thủy trong kiến trúc.

– Chỉ với một dòng đá xuyên sáng Onyx, một mẫu đá xuyên sáng Onyx. Bạn có thể ứng dụng vào nhiều vị trí, cũng như có được nhiều công dụng khác nhau.

– Cộng thêm khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Kiến trúc có thể bù sáng : bằng việc tăng giảm lượng sáng xuyên qua đá xuyên sáng Onyx, lấy ánh sáng mặt trời bù vào không gian bằng tấm đá xuyên sáng.

Đặc điểm kỹ thuật của đá xuyên sáng Onyx :

– Mỗi tấm đá xuyên sáng sẽ có kích thước tối đa là 1300*3050mm, kích thước nhỏ nhất là 1220*2440mm. Đến với Trend Việt, dựa trên nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách. Trend Việt có thể tạo ra sản phẩm đá xuyên sáng Onyx như ý.

– Độ dày dao động cho mỗi tấm đá xuyên sáng từ 6mm đến 20 mm. Đủ để ứng dụng vào trang trí bất cứ vị trí nào trong kiến trúc.

– Độ dày tiêu chuẩn để đá xuyên sáng Onyx ốp lát sàn nhà, cầu thang : 18mm trở lên.

– Độ dày tiêu chuẩn để đá xuyên sáng Onyx ốp lát mặt bàn, mặt quầy : 12 mm.

– Độ dày tiêu chuẩn để đá xuyên sáng Onyx ốp lát tường : 6mm hoặc 8mm ( có thể đặt làm dày hơn nếu bạn cảm thấy cần thiết ).

– Độ dày tiêu chuẩn để ốp lát trần nhà xuyên sáng : 6mm ( nếu dưới 6mm, loại đá xuyên sáng đó không đạt tiêu chuẩn ).

Kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx

Vẻ đẹp nổi bật của kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx :

– Đây là mẫu đá xuyên sáng mang nét đẹp nổi bật. Không theo khuôn mẫu, không ứng dụng họa tiết hoa văn cầu kỳ,… mang đến nét đẹp tự nhiên nhất. Khiến con người ta thoáng nhìn thấy bắt mắt. Nhưng không hề nhàm chán, do bên trong ẩn chứa vẻ đẹp huyền bí.

– Ví như mẫu đá Onyx xuyên sáng CO-8025. Nghệ nhân làm đá xuyên sáng Onyx đã có con mắt nhìn tinh tế. Lấy sắc thần thái mộc mạc của tự nhiên cho đá xuyên sáng. Làm cho vẻ đẹp của đá Onyx xuyên sáng có được cái nhìn tinh tế. Thể hiện được sự dịch chuyển của thời gian.

– Ngoài ra, riêng dòng đá xuyên sáng Onyx tại Trend Việt còn có rất nhiều mẫu đá khác để bạn lựa chọn. Mang nét đẹp từ sự tinh tế, phá cách trong vẻ đẹp hiện đại,…  Mỗi mẫu đá xuyên sáng Onyx tại Trend Việt sẽ giúp bạn mang đến dấu ấn riêng trong kiến trúc!

Kiến trúc với đá xuyên sáng Onyx cao cấp!

Rate this post
Call Now Button