Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt uy tín

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt uy tín. Nơi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu đá Onyx xuyên sáng nhất hiện nay. Có thể cung ứng mọi số lượng đá xuyên sáng mà bạn yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty Bắc Hải còn có thể làm đá xuyên sáng với độ dày và kích thước được yêu cầu. Giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Mức giá đưa ra cực hợp lý, quý khách không lo bị chặt chém giá cả tại Trend Việt.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt uy tín

Trend Việt chuyên cung cấp đá xuyên sáng Onyx  cao cấp :

– Với dòng sản phẩm đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng. Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx cao cấp : sàn nhà, cầu thang, quầy, bàn, trần nhà, tường,… tất cả các vị trí đều có thể ứng dụng.

– Không gian kiến trúc trang nhã lịch lãm như phòng khách, có mẫu đá Onyx phù hợp. Không gian kiến trúc yêu cầu cao về tính nghệ thuật, tại Trend Việt có mẫu đá Onyx xuyên sáng đáp ứng tốt yêu cầu này. Những không gian vui chơi giải trí như : vũ trường, quán hát karaoke, quầy bar,… đều có mẫu đá phù hợp để ứng dụng tạo sự lôi cuốn và sang chảnh cho không gian.

– Nếu bạn cần tạo nên sự đặc biệt trong không gian kiến trúc. Không chỉ đơn thuần là ốp lát tạo vẻ đẹp. Mà còn cả nhu cầu tạo hình đá Onyx xuyên sáng theo kiểu mới lạ, tạo chất riêng. Trend Việt cũng có thể giúp bạn có được mẫu đá xuyên sáng như mong muốn.

– Đá xuyên sáng Onyx có sự đặc biệt hơn các dòng đá xuyên sáng khác. Đó là có thể đúc thành khối dày đến 300mm. Có thể giúp bạn bài trí như đá phong thủy, gây ấn tượng trong không gian kiến trúc.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt uy tín

Thông tin kỹ thuật cho các mẫu đá xuyên sáng Onyx :

– Các mẫu đá xuyên sáng Onyx đều có điểm chung : độ dày đá xuyên sáng dao động từ 6mm – 20mm, kích thước đá xuyên sáng từ 1220*2440mm đến mức tối đa là 1300*3050mm. Số lượng luôn được đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng đặt ra.

– Mỗi vị trí ứng dụng đá xuyên sáng Onyx lại cần mức độ dày tiêu chuẩn khác nhau. Với bề mặt yêu cầu tính chịu lực cao ( sàn nhà, cầu thang ) sẽ cần đá xuyên sáng Onyx với độ dày lớn nhất. Bề mặt có yêu cầu tính chịu lực thấp hơn sẽ cần sản phẩm đá xuyên sáng với độ dày thấp hơn ( bàn, quầy ). Những bề mặt không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực thì độ dày đá xuyên sáng thấp nhất ( trần nhà, tường ).

– Ốp lát sàn nhà, cầu thang, đá xuyên sáng Onyx cần độ dày từ 18mm trở lên. Tuyệt đối không nên dùng đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm. Vì tuổi thọ của đá xuyên sáng có thể không được đảm bảo.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, đá xuyên sáng có độ dày tiêu chuẩn là 12mm.

– Ốp lát tường cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nếu bạn cảm thấy ốp tường xuyên sáng như vậy hơi mỏng. Có thể đặt đá xuyên sáng có độ dày theo mong muốn.

– Vị trí trần nhà, nơi yêu cầu đá xuyên sáng có độ dày thấp nhất. Ứng dụng vào vị trí này, đá xuyên sáng Onyx chỉ cần độ dày từ 6mm trở lên là đạt tiêu chuẩn.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt uy tín về chất lượng cũng như giá cả!

Rate this post
Call Now Button