Onyx xuyên sáng

Đá Onyx xuyên sáng mang vẻ đẹp sống động. Đây là loại vật liệu xuyên sáng đặc biệt trong cách tạo nên vẻ đẹp. Vẻ đẹp của đá Onyx xuyên có được nhờ cách phối màu khoa học và khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Dễ dàng kiến tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Có thể bằng cách thay đổi hình dạng của các tấm đá Onyx xuyên sáng. Với khả năng ứng dụng đa dạng và linh hoạt của loại đá Onyx xuyên sáng. Có thể trang trí sáng tạo cho không gian kiến trúc.  Không gian kiến trúc : kinh doanh, công sở, nhà ở, khách sạn, quán,…. trang trí bằng đá Onyx xuyên sáng đều mang lại vẻ đẹp đặc sắc. Ánh mắt của mọi người không thể nào bỏ lỡ vẻ đẹp độc ấn tượng như vậy.

Onyx xuyên sáng

Khả năng ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng cao cấp:

– Với không gian kinh doanh, đá Onyx xuyên sáng có thể tạo nên sự khác biệt. Cách tạo nên sự khác biệt cho đá Onyx xuyên sáng : đúc đá xuyên sáng thành khối, uốn cong, đúc hình cột,… Mọi nhu cầu ứng dụng đá xuyên sáng theo phong cách đặc biệt. Tất cả đều được công ty Trend Việt đáp ứng. Từ sản xuất đá Onyx xuyên sáng theo thiết kế. Đến hỗ trợ thiết kế sản phẩm đá Onyx xuyên sáng theo ý tưởng bạn đặt ra. Nên Trend Việt luôn có sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về nhu cầu trang trí nội thất.

– Với việc đúc đá khối đá xuyên sáng. Bạn có thể chế tác thành bồn tắm xuyên sáng, bồn rửa mặt xuyên sáng,… Việc chế tác khối đá Onyx xuyên sáng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Do các khối đá Onyx xuyên sáng có thể đúc dày tối đa 300mm và có thể thành khối nhỏ hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng sáng tạo của bạn.

Ngoài khả năng ốp lát trang trí sàn nhà, cầu thang, bàn, quầy, tường,… thông thường. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng loại đá xuyên sáng để lấy sáng cho không gian kiến trúc. Vì khả năng xuyên sáng của loại đá xuyên sáng này rất tuyệt vời.

Onyx xuyên sáng

Thông số kỹ thuật của đá Onyx xuyên sáng khi ứng dụng :

Việc đầu tiên bạn cần quan là kích thước bề mặt trang trí. Thông tin này sẽ giúp cho công ty Trend Việt tư vấn chính xác về kích thước các tấm đá Onyx xuyên sáng. Bởi mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng sẽ có độ dày tiêu chuẩn là 1220*2440mm, kích thước lớn nhất là 1300*3050mm.

Độ dày dao động của các tấm đá Onyx xuyên sáng là 6mm đến 20mm. Độ dày tiêu chuẩn sẽ dựa trên vị trí ứng dụng. Ứng dụng đá xuyên sáng vào bề mặt yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Bạn sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày lớn. Còn vị trí chỉ yêu cầu về vẻ đẹp, mà không phải chịu lực tác động lớn từ quá trình sinh hoạt. Bạn sẽ chỉ cần ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày thấp.

Điển hình như trang trí trần nhà xuyên sáng. Bạn sẽ chỉ cần ứng dụng đá Onyx xuyên sáng có độ dày 6mm là đủ. Nhưng trên thị trường có loại đá xuyên sáng có độ dày dưới 6mm thì không đủ đáp ứng. Do loại đá xuyên sáng này có đặc tính giòn, dễ vỡ, thi công không tốt rất dễ hỏng.

Nhu cầu ứng dụng đá xuyên sáng trang trí tường. Mọi bề mặt tường từ tường hành lang, tường phòng khách,… mọi bề mặt tường đều chỉ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

Còn với nhu cầu trang trí sàn nhà, cầu thang. Hai vị trí này cần đá xuyên sáng có độ dày lên đến 18mm.

Trang trí bàn, quầy sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày 12mm.

Link xem sản phẩm dòng Đá Onyx: Sản phẩm đá xuyên sáng

Hotline: 0988 535 596 – Email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Rate this post
Call Now Button