Onyx nhân tạo chất lượng cao

Onyx nhân tạo chất lượng cao sẽ đảm bảo được tuổi thọ sử dụng. Đồng thời đảm bảo được tính bền vững trong vẻ đẹp của đá Onyx. Tại Trend Việt, bạn luôn được sự đảm bảo tốt các tính chất này. Với mức giá ưu đãi, mẫu mã đa dạng. Nên khi đến với Trend Việt, bạn luôn có được mẫu đá xuyên sáng độc đáo có giá mức giá hợp lý. Đá xuyên sáng luôn đạt chuẩn chất lượng. Với thông số kỹ thuật chính xác theo vị trí ứng dụng. Trend Việt nhận đặt làm đá Onyx xuyên sáng theo yêu cầu thiết kế. Tại đây, bạn sẽ có được vẻ đẹp tối thượng của đá Onyx xuyên sáng!

Onyx nhân tạo

Ứng dụng Onyx nhân tạo chất lượng cao :

– Với loại vật liệu này bạn có rất nhiều cách để ứng dụng. Tâm sự ứng dụng tại một vị trí trong không gian kiến trúc, mà còn có thể ứng dụng trang trí ở nhiều kiểu không gian kiến trúc khác nhau. Ví như nhà ở thì có thể ứng dụng trang trí phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, phòng ngủ,…. Còn các không gian kiến trúc khác như khách sạn, nhà hàng, quán bar, sàn nhảy, phòng trà,… Tại mỗi không gian kiến trúc lại mang đến một vẻ đẹp rất riêng ( vẻ đẹp mang luồng gió mới ).

– Khả năng ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng trong không gian kiến trúc : lấy sáng cho không gian, trang trí sàn nhà, trang trí cầu thang, tường xuyên sáng, bàn xuyên sáng,…. Chỉ với 1 loại đá xuyên sáng bạn có thể ứng dụng được ở nhiều vị trí khác nhau.

– Không nhất thiết phải dùng các tấm đá Onyx xuyên sáng để trang trí. Bạn có thể sử dụng các khối đá Onyx xuyên sáng vào trang trí kiến trúc, để mang lại tính nổi bật cao.

– Các tấm đá Onyx xuyên sáng có thể tạo dáng vẻ mới. Khiến cho con người ta có được cảm quan mới lạ. Tạo vẻ đẹp khác biệt cũng là cách bạn lưu dấu ấn trong tâm trí mỗi khách hàng của mình.

Onyx nhân tạo

Để ứng dụng đá Onyx xuyên sáng một cách tốt nhất :

– Bạn cần phải ứng dụng dòng sản phẩm này đúng độ dày tiêu chuẩn. Như vậy có thể đảm bảo được vẻ đẹp lâu dài cho không gian nội thất bạn trang trí.

– Trend Việt thấu hiểu mỗi việc trí cần ứng dụng đá xuyên sáng như thế nào.  Nên có thể tư vấn và cung ứng dụng sản phẩm tốt nhất dành cho không gian Kiến trúc của bạn.

– Ứng dụng ốp lát sàn nha,  cầu thang cần đá xuyên sáng này từ 18mm trở lên mới có thể ứng dụng.  Lý do : đây là bề mặt thường xuyên phải chịu lực tác động của con người đi lại. Nên cần đá xuyên sáng này nhất.  

– Trang trí quầy xuyên sáng,  trang trí bàn, cần đến đá xuyên sáng có độ dày 12mm mới có thể ứng dụng.  Lý do : đây là bề mặt thường xuyên chịu lực tác động ở mức tương đối.

Trang trí tường thì cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Vì đây là bề mặt không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực.  Nên không cần đá xuyên sáng có độ dày quá cao.

– Trần nhà,  vị trí ứng dụng không chịu lực tác động trong sinh hoạt hàng ngày. Nên chi cần ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 6mm là đủ.  

– Nếu bạn muốn ứng dụng khối đá Onyx xuyên sáng để trang trí. Mỗi khối đá Onyx xuyên sáng sẽ có độ dày lên đến 300mm.  Một kích thước lớn và có thể làm nhỏ hơn theo yêu cầu. Kích thước lớn nhất cho mỗi tấm Onyx nhân tạo là 1300*3050mm, nhỏ nhất là 1220*2440mm.

Trend Việt nhận cung ứng Onyx nhân tạo chất lượng cao!

Rate this post
Call Now Button