Onyx xuyên sáng Trend Việt

Onyx xuyên sáng Trend Việt, nơi có sự đa dạng và phong phú về các mẫu đá xuyên sáng. Đặc biệt với dòng đá Onyx xuyên sáng, bạn sẽ có rất nhiều hình thức ứng dụng. Với sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật và thiết kế của công ty Trend Việt. Mọi ý tưởng trang trí không gian kiến trúc sẽ đều được hỗ trợ thực hiện tốt nhất tại Trend Việt. Với mức giá cung ứng đá Onyx xuyên sáng hợp lý, giá thi công siêu ưu đãi. Tuyệt nhiên sẽ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng.

Onyx xuyên sáng Trend Việt
Onyx xuyên sáng Trend Việt

Những cách ứng dụng đá Onyx nhân tạo xuyên sáng Trend Việt :

– Các ứng dụng trang trí không gian kiến trúc thông thường. Đó là trang trí bằng các tấm đá Onyx xuyên sáng. Các mẫu đá Onyx xuyên sáng đều có khả năng ứng dụng trang trí tốt : trần nhà, cầu thang, sàn nhà, tường, bàn, quầy. Mỗi vị trí ứng dụng sẽ cần đến đá xuyên sáng có độ dày khác nhau.

– Những khoảng không gian kiến trúc có thể ứng dụng đá Onyx xuyên sáng. Ví như : phòng khách, phòng ngủ, phòng họp, khách sạn, tiền sảnh, hành lang, cầu thang,… và còn rất nhiều không gian kiến trúc có thể ứng dụng. Vì hầu như tất cả các kiểu không gian kiến trúc đều có thể ứng dụng.

– Ví như phòng ngủ : trang trí tường xuyên sáng, giường xuyên sáng, trần xuyên sáng. Mang lại vẻ đẹp độc đáo, cung cấp lượng ánh sáng mờ ảo cho khoảng không gian riêng tư. Với nhiều sắc màu độc đáo, mang vẻ đẹp trẻ trung hiện đại.

– Trang trí không gian phòng họp. Ứng dụng tuyệt vời tại vị trí bàn họp. Đây là vị trí cần tạo sự chú ý nhất trong các buổi họp. Vừa tạo nên nét đẹp chuyên nghiệp tinh tế. Vừa khiến mọi người tập trung hơn vào nội dung các buổi họp.

– Không gian vui chơi giải trí : quán bar, quầy bar, sàn nhảy, không gian quán Karaoke,… bạn cũng đều có thể ứng dụng đá Onyx xuyên sáng. Với vẻ đẹp huyền ảo, họa tiết sống động theo phong cách hiện đại. Đá Onyx xuyên sáng luôn tạo được sự thu hút với giới trẻ.

Onyx xuyên sáng Trend Việt
Onyx xuyên sáng Trend Việt

Thông tin ứng dụng đá Onyx xuyên sáng Trend Việt :

– Đá Onyx xuyên sáng ứng dụng tại vị trí không yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Ví như trần nhà, tường xuyên sáng,… trần nhà xuyên sáng chỉ cần ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm. Tường nhà xuyên sáng cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm.

– Đá Onyx xuyên sáng ứng dụng tại vị trí yêu cầu cao về khả năng chịu lực như : bàn, quầy, sàn nhà, cầu thang. Trang trí bàn xuyên sáng, quầy xuyên sáng, cần đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm. Yêu cầu độ dày cao hơn là sàn nhà và cầu thang, cần đá xuyên sáng có độ dày tiêu chuẩn là 18mm.

– Dựa trên kích thước bề mặt trang trí, mà bạn sẽ sử dụng tấm đá xuyên sáng có kích thước phù hợp. Mỗi tấm đá xuyên sáng có độ dày tiêu chuẩn từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Với độ dày dao động kích thước lớn như vậy. Đủ để ứng dụng ốp lát mọi bề mặt trang trí trong không gian kiến trúc.

– Các hình thức ứng dụng sáng tạo : tạo kiểu dáng đặc biệt cho đá Onyx xuyên sáng, đúc đá khối Onyx theo hình dạng đặc biệt,… dựa trên ý tưởng của người sử dụng và các bản thiết kế bạn cung cấp. Tại Trend Việt, bạn sẽ có được sản phẩm đúng như ý muốn. Tại phân xưởng của công ty Trend Việt, mọi ý tưởng và bản thiết sẽ đều được thực hiện một cách tốt nhất!

Rate this post
Call Now Button