Sáng tạo với đá xuyên sáng onyx

Sáng tạo với đá xuyên sáng Onyx. Bạn có thể làm cho không gian kiến trúc có được nhiều điểm nhấn đặc biệt. Không chỉ ứng dụng ốp lát vị trí sàn nhà, cầu thang, tường, quầy bar,… mà còn có thể biến tấu kết cấu đá xuyên sáng. Các tấm đá xuyên sáng có thể thiết kế theo kiểu dáng được yêu cầu. Từ việc uốn cong đá xuyên sáng đến đúc thành khối đá xuyên sáng. Kiểu dáng khác lạ giúp bạn tạo điểm nhấn khác lạ.

Sáng tạo với Đá xuyên sáng
Sáng tạo với đá xuyên sáng onyx

Sáng tạo tiềm ẩn trong đá xuyên sáng Onyx :

– Mọi không gian kiến trúc luôn có chứa đựng vẻ đẹp giống nhau. Vẻ đẹp sẽ không còn ấn tượng, để mà ai cũng phải nhớ đến. Điều này thật là bất lợi, khi không gian của bạn không có được chất riêng.

– Để tạo nên sự khác biệt, sáng tạo và đổi mới là một điều cần thiết. Đá xuyên sáng Onyx, loại vật liệu xuyên sáng có vẻ đẹp mới lạ.

– Khả năng cho phép ánh sáng xuyên qua chính là một điều tuyệt vời của đá xuyên sáng. Cùng với sắc màu sống động, vẻ đẹp mới lạ, tạo cảm quan hết sức ấn tượng cho mọi vị khách. Đây chính là một ưu điểm tuyệt vời để tạo điểm nhấn.

– Cách thức tạo sự khác biệt : tạo dáng vẻ khác cho mỗi tấm đá xuyên sáng  ( uốn cong, cột tròn ), riêng dòng đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối. Những khối đá được đúc từ đá Onyx xuyên sáng, chúng có độ dày tối đa lên đến 300mm. Vấn đề đặt ra là cách thức bạn sáng tạo ra sao. Nếu bạn chưa biết làm sao để vẻ đẹp kiến trúc được lên ngôi. Trend Việt sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế sáng tạo cho không gian của mình.

Sáng tạo với đá xuyên sáng onyx

Khả năng ứng dụng đá Onyx nhân tạo xuyên sáng :

– Với bề dày dao động cực lớn của đá Onyx xuyên sáng từ 6mm đến 20mm. Không bề mặt nào của không gian kiến trúc mà đá xuyên sáng không thể ứng dụng.\

– Ốp lát trần nhà xuyên sáng, độ dày tiêu chuẩn yêu cầu là 6mm. Đá xuyên sáng dày từ 6mm trở lên mới đảm bảo được yêu cầu về tuổi thọ lâu bền mà bạn mong mỏi. Bên ngoài thị trường hiện cũng có loại đá xuyên sáng có độ dày dưới 6mm. Mặc dù khả năng xuyên sáng vẫn đạt, nhưng tuổi thọ sử dụng và các tiêu chuẩn kỹ thuật đều thấp hơn điều bạn mong mỏi.

– Ốp lát tường xuyên sáng, bạn cần đến đá xuyên sáng Onyx có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nếu thấy cần thiết có thể ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày 9mm 10mm hoặc hơn thế. Đây là bề mặt không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực tác động. Nên độ dày gần như có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Càng dày thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt.

– Ốp lát mặt bàn và mặt quầy xuyên sáng, cần đến độ dày tiêu chuẩn đạt 12mm trở lên. Dưới độ dày tiêu chuẩn này, đá xuyên sáng sẽ không đủ khả năng để chống chọi lại các tác động vật lý từ sinh hoạt hằng ngày.

– Sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, hai vị trí yêu cầu cao nhất về độ dày của đá xuyên sáng. Để bề mặt chống chịu tốt nhất với mọi lực tác động. Bạn sẽ cần sử dụng đến đá xuyên sáng có độ dày 18mm trở lên.

– Với mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng có kích thước đạt từ 1220*2440mm đến tối đa là 1300*3050mm. Thỏa mãn cho bạn ốp lát mọi bề mặt xuyên sáng cần thiết.

Sáng tạo với đá xuyên sáng Onyx tại Trend Việt. Nơi bạn luôn có được sự hậu thuẫn từ các chuyên gia!

Rate this post
Call Now Button