Ngày nay, khi xây dựng công trình hoặc nhà ở, yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng hàng đầu. Do đó, công việc trang trí nội thất ngày càng được xem trọng. Muốn trang trí nội thất bạn cũng cần có có kiến thức cơ bản về các loại vật liệu nội thất. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, vật liệu mới trong nội thất ngày càng nhiều. Chúng ngày càng độc đáo, đa dạng, tinh tế và hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại vật liệu mới trong nội thất cực hot hiện nay nhé!

Vật liệu mới trong nội thất: đá xuyên sáng

vật liệu mới trong nội thất
Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng là sản phẩm cực độc đáo trong ngành trang trí nội thất hiện nay. Nó xứng đáng được gọi là vật liệu mới trong nội thất hàng đầu. Đá xuyên sáng còn có tên gọi khác là đá phát sáng. Đá xuyên sáng có cấu tạo từ những loại đá quý. Những loại đá quý có đặc điểm khả năng xuyên sáng tốt và sự hạn chế nhất định của tự nhiên.

Xem thêm tại:

=>>> Những mẫu trần xuyên sáng đẹp biến căn nhà bạn thành khách sạn 5 sao

=>>> Khám phá đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt

Các loại đá xuyên sáng

Có hai loại đá xuyên sáng. Đó là loại tự nhiên và loại nhân tạo.

vật liệu mới trong nội thất
Đá xuyên sáng tự nhiên

Đá xuyên sáng tự nhiên được tạo thành do trầm tích tích tụ lâu năm qua các thời kỳ. Nó có màu sắc tươi sáng và vân lửa rực rỡ. Đá xuyên sáng tự nhiên có khuyết điểm dễ bị nứt vỡ. Màu sắc của loại đá tự nhiên bị hạn chế. Giá thành của chúng khá đắt đỏ. Do đó, nó không thể sử dụng vào các công trình lớn.

vật liệu mới trong nội thất
Đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng nhân tạo được làm từ bột đá đúc và keo phân tử. Loại đá xuyên sáng này vẫn giữ đặc điểm vốn có của đá tự nhiên. Đồng thời, nó còn khắc phục nhược điểm của đá xuyên sáng tự nhiên. Do đó, trong các loại đá xuyên sáng, loại nhân tạo là vật liệu mới trong nội thất hàng đầu. Nó có khả năng uốn cong, bề mặt ổn định. Màu sắc loại đá này cực phong phú. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của công trình lớn.

Lợi ích của đá xuyên sáng

vật liệu mới trong nội thất
Tính ứng dụng của đá xuyên sáng

Có thể sử dụng đá xuyên sáng để lát sàn, làm trần. Hoặc người ta còn sử dụng đá xuyên sáng làm quầy bar, làm bàn, cầu thang, …

Địa chỉ mua đá xuyên sáng

vật liệu mới trong trang trí
Địa chỉ mua đá xuyên sáng

Trend Việt là thương hiệu uy tín trong ngành trang trí nội thất. Đặc biệt là sản phẩm đá xuyên sáng. Đây là thương hiệu luôn phấn đấu trở thành xu hướng tiên phong trong lĩnh vực. Chất lượng đá xuyên sáng cực tốt, bền bỉ. Màu sắc đá phong phú đa dạng. Giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Nếu có nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng cho công trình nhà bạn, đừng quên Trend Việt bạn nha!

Nhựa dệt

vật liệu mới trong nội thất
Nhựa dệt

Nhựa dệt là một loại vật liệu mới trong công trình đang được ưa chuộng hiện nay. Nó thường được sử dụng làm tường, cửa ra vào và vách ngăn. Để sử dụng nhựa dệt, người ta xử lý bề mặt tương với vật liệu hữu cơ và kết cấu mờ. Nó giúp tấm nhựa dệt thêm nhiều màu sắc. Nó được sử dụng phổ biến tại trung tâm thương mại và nhà ở.

Thép không gỉ – vật liệu mới trong nội thất

vật liệu mới trong nội thất
Thép không gỉ

Với đặc tính nổi bật, thép không gỉ cũng được lựa chọn là vật liệu sử dụng trong trang trí nội thất. Nó có thể được sử dụng làm lan can và cầu thang. Nhờ bàn tay khéo léo của người thợ, những tấm thép không gỉ trở thành vật trang trí cực độc đáo trong căn nhà của bạn. Thép không gỉ bền bỉ, dễ dàng tạo kiểu. Màu sắc cực đa dạng, người thợ có thể sơn trên bề mặt. Độ mỏng dày cũng đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Trên đây là 3 loại vật liệu mới trong nội thất cực hot hiện nay. Mong rằng bài viết hữu ích cho quý bạn đọc.

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button