Vật liệu xuyên sáng nhân tạo

Vật liệu xuyên sáng nhân tạo, mang vẻ đẹp đến mọi không gian. Bạn có thích đá xuyên sáng Onyx, đá xuyên sáng Hoa Tuyết, Đá xuyên sáng dung nham,… Tại Trend Việt còn có rất nhiều dòng đá xuyên sáng khác để bạn lựa chọn. Với trên 100 mẫu đá xuyên sáng độc đáo. Luôn có sẵn mẫu đá xuyên sáng mà bạn cần tìm kiếm. Cung cấp thêm cả những kiểu dáng đặc biệt, để thêm phần nổi bật trong kiến trúc.

Vật liệu xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp :

– Có thể ốp lát sàn nhà siêu đỉnh. Các tấm đá xuyên sáng liên kết với nhau mà khó lòng nhận ra mối nối. Giúp cho vẻ đẹp, tăng phần hoàn mỹ. Chỉ cần sử dụng đá xuyên sáng với độ dày cần thiết. Bề mặt sẽ có thể chống chịu được với mọi lực tác động của quá trình sinh hoạt hàng ngày. Sàn nhà, cầu thang sẽ mang dáng vẻ mới lạ hoàn toàn. Độ xuyên sáng dưới chân có thể tùy chỉnh dễ dàng theo yêu cầu.

– Ưu điểm của việc ứng dụng đá xuyên sáng ốp lát sàn nhà, cầu thang : ” Sàn nhà, cầu thang sẽ hoàn toàn không thể bị thấm nước. Do bề mặt chống nước tuyệt đối. Mùa đông lạnh, sàn nhà không lạnh. Do kết cấu đá xuyên sáng có thành phần keo siêu kết dính, giúp cách nhiệt tốt. Vẻ đẹp đường vân chống lại mọi tác động của chất tẩy rửa. Giúp cho nét đẹp không bị phai màu theo thời gian.”

– Đá xuyên sáng còn có thể ốp lát tường. Để không gian tăng tính nghệ thuật với nét đẹp thẩm mỹ mới. Thay thế lớp sơn đã quá quen thuộc, thay thế lớp đá ốp lát xưa cũ. Hãy để đá xuyên sáng ngự trị, tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho kiến trúc.

– Điểm nhấn không gian, ốp lát bề mặt bàn và mặt quầy. Bất cứ ai cũng phải lay động tâm trí, hướng đến mặt bàn và mặt quầy của bạn. Bằng sự trầm trồ ngưỡng mộ, một vẻ đẹp hút hồn. Rất thích hợp cho các không gian sang trọng, kiến trúc kinh doanh. Nơi làm việc cũng mang đến sự uy nghiêm, tinh tế.

– Trần nhà xuyên sáng, để tạo nên vị thế của kiến trúc trong lòng mỗi người. Khi ngước nhìn lên trên sẽ cảm thấy cả một bầu trời nghệ thuật.

Vật liệu xuyên sáng nhân tạo

Khả năng ứng dụng của vật liệu xuyên sáng nhân tạo ( đá xuyên sáng nhân tạo ) :

– Cần ốp lát sàn nhà và cầu thang, đá xuyên sáng phải đạt độ dày 18mm trở lên. Nếu dưới độ dày tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ không đảm bảo được tính chịu lực cần thiết. Như vậy, vẻ đẹp sẽ không được lâu bền. Kiến trúc sau khi trang trí sẽ nhanh phải tu sửa.

– Ốp lát mặt bàn và mặt quầy, tốt nhất nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên. Các mẫu đá xuyên sáng có độ dày như vậy. Vẻ đẹp mới được bền lâu, thịnh mãi.

– Ốp lát trần nhà, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Hầu hết các mẫu đá xuyên sáng đều có thể đáp ứng tiêu chuẩn về độ dày. Chỉ cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm trở lên là đủ. Nhưng, có dòng đá xuyên sáng Karaoke. Dòng sản phẩm giá rẻ, có thể ứng dụng vào trang trí quán Karaoke giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng cần lưu ý, dòng sản phẩm này chỉ có thể trang trí không gian quán. Còn ốp lát mặt bàn, mặt sàn, cầu thang là điều không thể.

– Ốp lát tường nhà với đá xuyên sáng. Đá xuyên sáng cần có độ dày 6mm hoặc 8mm. Bạn cũng có thể đặt làm đá xuyên sáng với độ dày hơn thế để ứng dụng.

– Ngoài ra, tại Trend Việt nơi chuyên sản xuất dòng đá xuyên sáng cao cấp. Bạn có thể đặt làm các kiểu mẫu đá xuyên sáng đặc biệt. Ví như đúc đá xuyên sáng thành khối, cột trục, uốn cong,…

Vật liệu xuyên sáng nhân tạo cao cấp tại Trend Việt. Luôn đảm bảo từ chất lượng đến mẫu mã!

Rate this post
Call Now Button