Xu hướng kiến trúc năm 2018

Xu hướng kiến trúc năm 2018 có được sự đổi mới. Thổi làn gió lạ vào không gian, không thể là các loại vật liệu trang trí xưa cũ. Mà cần đến một loại vật liệu trang trí mới lạ. Giúp cho kiến trúc tăng phần lộng lẫy, không gian tăng phần xa hoa. Đá xuyên sáng cao cấp chính là làn gió mới. Mà rất nhiều các nhà thiết kế kiến trúc ưa chuộng. Để tạo nên nét đặc biệt, sự nổi bật, chút xa hoa và sự tinh tế cần thiết cho không gian. Không gian cần điều gì, đá xuyên sáng đều có thể mang đến.

Xu hướng kiến trúc năm 2018

Đá xuyên sáng cao cấp có thể mang đến xu hướng kiến trúc năm 2018?

– Thay đổi thực tại, có rất nhiều mẫu đá hoa cương và đá ốp lát vẫn còn nhược điểm. Ví như tiết trời mùa đông lạnh tại miền Bắc sẽ nhận thấy rõ. Sàn nhà lạnh buốt tê cóng, khiến con người ta càng thêm băng giá. Nhưng, nếu có đá xuyên sáng chất lượng. Loại vật liệu trang trí hiện đại, mới nhất làm thay đổi cả cục diện. Bề mặt sàn được ốp lát bằng đá xuyên sáng sẽ ấm áp hơn rất nhiều vào mùa đông. Nhưng vẫn có được sự mát mẻ vào mùa hè.

– Do có nhiều tính năng đặc biệt. Mà đá xuyên sáng đã chiếm được trái tim của đông đảo người tiêu dùng. Không chỉ ở các nước phát triển trên thế giới, mà cả ở Việt Nam.

– Đá xuyên sáng có đường vân mới lạ, vẻ đẹp sống động lấy cảm hứng từ thiên nhiên cuộc sống. Mỗi dòng đá xuyên sáng, lại mang một nét đẹp riêng và kiểu cách riêng. Trong đó, mỗi mẫu đá xuyên sáng lại tiềm ẩn vẻ đẹp cho riêng mình.

– Phù hợp ứng dụng ốp lát sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy, tường,… rất nhiều vị trí mà đá xuyên sáng có thể ứng dụng. Bất cứ vị trí nào, đá xuyên sáng cũng có được sự nổi bật. Nên chuyên dùng tạo điểm nhấn, tăng tính nghệ thuật cần thiết trong kiến trúc.

Xu hướng kiến trúc năm 2018

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc :

– Để lát sàn, cầu thang bằng đá xuyên sáng. Tại Trend Việt có hai dòng đá xuyên sáng : đá xuyên sáng Real stone ( có độ dày 8mm – 20mm ), đá sỏi xuyên sáng ( 10mm – 30mm ). Đây là hai dòng sản phẩm đá xuyên sáng có khả năng chịu lực tuyệt vời. Nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày từ 18mm trở lên. Để khả năng chịu lực được tốt nhất.

– Để ốp lát trần nhà, tại Trend Việt có rất nhiều mẫu đá xuyên sáng có thể đáp ứng. Ví như dòng đá xuyên sáng Onyx cao cấp, đá xuyên sáng Hoa Tuyết, Đá xuyên sáng dung nham, đá xuyên sáng vân gỗ,… mỗi dòng đá xuyên sáng mang một vẻ đẹp riêng. Nên dựa trên nhu cầu sử dụng và khí sắc kiến trúc cần đạt được mà lựa chọn. Lưu ý, độ dày cần thiết để sử dụng là từ 6mm trở lên cho mỗi tấm đá xuyên sáng.

– Để ốp lát tường xuyên sáng, cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Nhưng, nếu bạn cảm thấy cần đá xuyên sáng dày hơn. Tại Trend Việt luôn sẵn lòng đáp ứng.

– Còn tại kiến trúc, ví như đại sảnh cần làm nổi bật quầy tiếp tân. Bạn có thể ứng dụng đá xuyên sáng ốp mặt quầy. Với độ dày cần thiết là 12mm cho mỗi tấm đá xuyên sáng. Cả không gian sẽ phải hướng mắt nhìn tập trung vào nơi có đá xuyên sáng ngự trị. Mà không cần bất cứ biển báo hay chỉ dẫn nào.

Xu hướng kiến trúc năm 2018 là kiến trúc phải đẹp, nét đẹp phải sang. Đá xuyên sáng sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới về nét đẹp trong trang trí kiến trúc!

Rate this post
Call Now Button