Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam có nhiều mẫu mã nhất tại Trend Việt. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đá xuyên sáng chất lượng. Không chỉ cung ứng đá Onyx xuyên sáng chất lượng, với đầy đủ mẫu mã. Mà còn có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm đá xuyên sáng độc đáo, đậm chất riêng. Điểm nhấn và sự khác biệt luôn tạo nên vị thế cho mỗi không gian kiến trúc. Đến với Trend Việt, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm mình nhận được.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam
Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam

Nơi cung cấp đá xuyên sáng Onyx độc đáo :

– Thông thường các tấm đá xuyên sáng có hình dạng phẳng. Nhưng, tại Trend Việt bạn có thể cách điệu theo hình dạng của đá xuyên sáng theo chất riêng. Với hình dạng cong, đá xuyên sáng có được sự mềm mại cần thiết. Hình cột trục ốp lát cột xuyên sáng hết sức mãn nhãn. Cùng nhiều kiểu tạo hình khác nhau mà bạn có thể nghĩ ra. Trend Việt đều có thể đáp ứng sản phẩm có hình dạng theo đúng yêu cầu của bạn.

– Không chỉ hình dạng đá xuyên sáng Onyx có thể làm độc đáo và tạo được điểm nhấn. Chính vẻ đẹp của các mẫu đá xuyên sáng đặc biệt cũng sẽ tạo nên sự thu hút. Ốp lát quầy tiếp tân, vẻ đẹp lộng lẫy sẽ tố giác vị trí hiện diện đá xuyên sáng. Tương tự như vậy ở bất cứ vị trí nào ốp lát đá xuyên sáng Onyx cao cấp.

– Bạn cần một sản phẩm có thể ứng dụng ốp lát ở nhiều vị trí khác nhau. Đá Onyx xuyên sáng cao cấp có thể : ốp lát trần nhà xuyên sáng, ốp tường nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, mặt bàn xuyên sáng, mặt quầy xuyên sáng,…. chỉ có sự khác biệt duy nhất là độ dày của đá xuyên sáng. Mỗi vị trí ứng dụng đá xuyên sáng lại có một kích thước tiêu chuẩn khác.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam
Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam

Đặc điểm kỹ thuật của Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam :

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng được sản xuất ra có kích thước tiêu chuẩn từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Dựa trên kích thước bề mặt bạn cần ốp lát đá xuyên sáng. Mà lựa chọn mua tấm đá xuyên sáng với kích thước phù hợp.

– Khi sử dụng đá xuyên sáng có độ dày đúng tiêu chuẩn. Đá xuyên sáng sẽ có được tuổi thọ sử dụng dài lâu. Đồng thời bề mặt đá xuyên sáng sẽ có được tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chống chịu tốt với các lực tác động sinh hoạt hằng ngày.

– Trần nhà ốp lát đá xuyên sáng Onyx cần có độ dày 6mm. Nếu đá xuyên sáng có độ dày dưới 6mm sẽ không đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.bn

– Sử dụng đá xuyên sáng ốp lát tường, độ dày tiêu chuẩn của đá xuyên sáng cần dùng là 6mm hoặc 8mm. Nếu bạn cần đá xuyên sáng có độ dày hơn, Trend Việt cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, bề mặt chịu tác động do nhiều đồ vật và sức nặng của con người. Nên đá xuyên sáng cần có độ dày cao hơn ốp lát trần nhà, tường. Đá xuyên sáng cần ứng dụng có độ dày tiêu chuẩn là 12mm.

– Ốp lát sàn nhà, cầu thang, hai vị trí yêu cầu cao nhất về khả năng chịu lực. Độ dày của đá xuyên sáng cần để ứng dụng lên đến 18mm. Có thể làm dày hơn, theo nhu cầu của người sử dụng. Nhưng không nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm đâu nhé! Vì như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng trong thời gian sử dụng.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Việt Nam được cung ứng đầy đủ mẫu mã tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button