Đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018

Đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018. Những mẫu đá xuyên sáng mới nhất luôn chiếm được sự yêu thích của mọi khách hàng. Nhưng, cũng không phải vì thế mà các mẫu đá xuyên sáng cũ mất đi “uy quyền của mình”. Ngự trị tại bất kỳ vị trí nào? Đá xuyên sáng cũng thể hiện được “ngôi vương”. Một vẻ đẹp đánh bật mọi vẻ đẹp khác trong tầm mắt. Hút hồn bất cứ ai cũng phải ngước nhìn, với sự thích thú. Bởi đá xuyên sáng luôn làm được những điều tuyệt vời nhất.

Đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018

Xu thế trang trí kiến trúc bằng đá xuyên sáng :

– Hiện nay, các mẫu đá ốp lát thông thường đã trở nên quá quen thuộc. Nên nó không thể nào khiến không gian của bạn nổi bật hơn các không gian khác. Bởi vậy, mà bạn cần một vẻ đẹp khác trong không gian kiến trúc. Để không gian có được vẻ đẹp cần thiết. Điều mà những nơi làm việc, kinh doanh luôn cần. Kể cả nhà ở, một không gian sang trọng và đẳng cấp. Nó cần được thể hiện bằng vẻ đẹp tuyệt mỹ.

– Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng Onyx. Với cực nhiều mẫu đá xuyên sáng. Khả năng xuyên sáng cực tốt, lại có thể đúc thành đá khối dày 300mm. Có thể tăng giảm kích thước theo nhu cầu sử dụng. Thích hợp sử dụng làm đá xuyên sáng phong thủy.

– Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chuyên ốp lát sàn nhà. Dòng sản phẩm đá xuyên sáng Real stone và đá sỏi xuyên sáng chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Ngoài ra, tại Trend Việt còn có rất nhiều mẫu đá xuyên sáng khác để bạn lựa chọn. Phù hợp ốp lát mọi vị trí từ : sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, mặt bàn xuyên sáng, mặt quầy xuyên sáng, ốp tường xuyên sáng. Mỗi vị trí ốp lát, mang đến mỗi vẻ đẹp hấp dẫn riêng.

Đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018

Lưu ý khi sử dụng đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018 :

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đá xuyên sáng. Nhưng trong đó có không ít dòng sản phẩm đá xuyên sáng kém chất lượng. Họ không trung thực với khách hàng. Có thể họ cung cấp đá xuyên sáng chất lượng thấp, giòn, dễ vỡ. Nhưng lại không báo cho người mua hàng biết. Nhưng cũng có thể người bán hàng kém kinh nghiệm, không cung cấp được cho người mua thông tin cần thiết.

– Sử dụng đá xuyên sáng để ốp lát trần nhà xuyên sáng. Cần phải sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm. Nếu độ dày không đạt tiêu chuẩn, tuổi thọ sẽ không được như ý.

– Bề mặt tường nhà cần ốp lát đá xuyên sáng. Bạn sẽ cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Có thể sử dụng đá xuyên sáng dày hơn, nếu bạn cảm thấy cần.

– Sử dụng đá xuyên sáng đá xuyên sáng để ốp lát mặt bàn, mặt quầy. Mà ốp lát với đá xuyên sáng có độ dày không đạt 12mm trở lên. Nó sẽ không đáp ứng được tuổi thọ sử dụng sử dụng lâu dài.

– Đặc biệt việc ốp lát đá xuyên sáng vào vị trí sàn nhà hay cầu thang. Nếu bạn sử dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm, đá xuyên sáng sẽ không có được kết cấu bền vững.

– Trên đây là độ dày cần thiết để sử dụng đá xuyên sáng được lâu bền. Nếu sử dụng dưới độ dày cần thiết đó, chất lượng của đá xuyên sáng sẽ không được đảm bảo.

– Nếu bạn đang cần sử dụng loại vật liệu trang trí bền đẹp. Liên hệ công ty Trend Việt, mọi mẫu đá xuyên sáng chất lượng sẽ được cung cấp.

Trend Việt cung cấp đá xuyên sáng trong kiến trúc năm 2018!

Rate this post
Call Now Button