Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc

Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc năm 2018. Chắc chắn phải là loại vật liệu mới nhất, kiểu dáng mới, thiết kế vẻ đẹp mới. Loại vật liệu được đánh giá cao nhất là đá xuyên sáng cao cấp. Một sản phẩm đang dẫn đầu về vẻ đẹp. Luôn chiếm lĩnh được tâm trí và sự yêu thích của đông đảo mọi khách hàng trên toàn thế giới. Nhưng lại càng được đảm bảo hơn, khi bạn mua đá xuyên sáng tại một nơi uy tín.

Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc

Vật liệu trang trí mới nhất trong trang trí kiến trúc :

– Loại vật liệu trang trí kiến trúc đang dần chiếm được lòng yêu mến của mọi người. Chính là đá xuyên sáng, loại vật liệu trang trí có đến hàng trăm vẻ đẹp khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại có một kiểu thiết kế mới lạ. Trong mỗi dòng sản phẩm đá xuyên sáng đó, lại có hàng chục mẫu đá xuyên sáng khác nhau. Mỗi mẫu đá xuyên sáng khác nhau lại mang một vẻ đẹp riêng.

– Đá xuyên sáng có khả năng cách nhiệt tốt. Mùa đông giảm đi cái lạnh và không còn sự tê buốt. Khi bạn ốp lát sàn nhà hay cầu thang bằng đá xuyên sáng. Do thành phần keo siêu kết dính tạo nên phẩm chất này. Đặc biệt tại khu vực miền Bắc, nơi cảm nhận rõ nhất cái giá lạnh khi đông về. Bạn sẽ thấy tính chất này của đá xuyên sáng rất tuyệt vời.

– Có khả năng chống chịu lực rất tốt. Đáp ứng được nhu cầu ốp lát các bề mặt cần tính chịu lực cao. Từ sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy, mặt sàn, trần nhà,… tất cả mọi vị trí đều có thể ứng dụng được đá xuyên sáng.

– Bạn còn có thể ứng dụng đá xuyên sáng cao cấp để lấy ánh sáng cho không gian. Với khả năng chống lại cơn mưa axit rất tốt. Giữ nguyên vẻ đẹp theo năm tháng. Chống thấm nước tuyệt vời, nên khi sử dụng đá xuyên sáng để lấy sáng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Lượng ánh sáng đi vào không gian, loại tia cực tím gây hại đã được đá xuyên sáng ngăn chặn.

Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc

Khả năng đặc biệt của đá xuyên sáng cao cấp ( xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc trang trí ) :

– Khi sử dụng đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có độ dày dao động khác nhau. Nhưng mỗi tấm đá xuyên sáng đều có kích thước tiêu chuẩn của các tấm đá là 1220*2440mm. Ngoài ra có thể làm theo kích thước yêu cầu, rộng tối đa là 1300*3050mm.

– Không chỉ vậy, với loại đá xuyên sáng Onyx cao cấp. Bạn có thể đúc thành khối đá với độ dày 300mm. Có thể tùy chỉnh khối đá to nhỏ theo nhu cầu sử dụng. Khả năng xuyên sáng của các khối đá vẫn tuyệt vời như ý. Có thể sử dụng làm đá phong thủy trong không gian kiến trúc. Tạo điểm nhấn không thể bỏ qua cho mọi vị khách đều phải ngắm nhìn.

– Tiêu chuẩn chung trong cách sử dụng đá xuyên sáng : ốp lát sàn nhà và cầu thang cần đá xuyên sáng dày 18mm trở lên. Ốp lát mặt bàn và mặt quầy cần đá xuyên sáng dày 12mm trở lên. Ốp lát tường cần đá xuyên sáng dày 6mm hoặc 8mm ( có thể dày hơn ).

– Tuyệt đối  không nên sử dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới độ dày tiêu chuẩn. Để đảm bảo tuổi thọ cho công trình kiến trúc được trang trí được lâu bền.

– Với những nhu cầu cần sử dụng đá xuyên sáng được đúc theo hình dạng cong, cột tròn,… Bạn chỉ cần gửi bản thiết kế cho công ty Bắc Hải. Sản phẩm sẽ được làm theo đúng yêu cầu của quý khách!

Xu hướng sử dụng vật liệu mới trong kiến trúc là đá xuyên sáng cao cấp!

Rate this post
Call Now Button