Onyx xuyên sáng nhân tạo

Onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp giúp bạn yên tâm về chất lượng. Con đến với công ty Trend Việt, bạn sẽ được đảm bảo mua được sản phẩm với giá hợp lý. Cùng với đó hưởng ưu đãi từ phía công ty như : được các chuyên gia hàng đầu về trang trí kiến trúc tư vấn, cung ứng mọi mẫu đá Onyx xuyên sáng theo nhu cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, thi công ty còn giúp bạn trong quá trình thi công trang trí không gian kiến trúc bằng đá Onyx xuyên sáng. Để vẻ đẹp của đá Onyx xuyên sáng phát huy một cách tối thượng.

Onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp

Các kiểu không gian thường ứng dụng đá Onyx xuyên sáng nhân tạo:

– Không gian nhà tắm : làm bồn rửa mặt trên sáng ( sang trọng và đẳng cấp ), làm vốn tắm xuyên sáng ( sa hoa mà lộng lẫy ),… Với đá Onyx xuyên sáng không gian nhà tắm sẽ có được vẻ đẹp tinh tế hơn và đẳng cấp hơn. Mang đến khoảng không gian riêng tư với cảm giác đặc biệt.

– Không gian phòng ngủ : ốp lát giường ngủ xuyên sáng ( tạo cảm giác như đang nằm trên một khối đá cẩm thạch lớn, sang trọng ), làm tường xuyên sáng,…. tạo nên vẻ đẹp khác biệt và thể hiện được cái tôi.

– Không gian phòng họp, ốp lát bàn xuyên sáng khiến ai nấy không phải chú ý vào cuộc họp. Đó là một điều cần thiết trong khoảng không gian này.

– Không gian vui chơi : quầy bar xuyên sáng, sàn nhảy xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, không gian quán bar, quán karaoke,…. Mọi người sẽ cảm nhận được niềm vui bất tận xin ứng dụng đá Onyx xuyên sáng mang vẻ đẹp sống động. Hoa văn tinh tế lãng mạn tạo nên sức trẻ, sự năng động cho không gian. Đây là một điều cần thiết cho không gian vui chơi giải trí.

Onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp

Thông tin ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng nhân tạo:

Đá Onyx xuyên sáng có một lợi thế hơn các loại đá xuyên sáng khác. Đó là có thể đúc thành khối dày đến 300mm, dễ dàng chế tác các khối đá này. Phù hợp làm vật phong thủy hay tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian kiến trúc. Đặt hàng tại Trend Việt, bạn sẽ luôn có được khối đá Onyx chất lượng và độc đáo.

Các tấm đá Onyx xuyên sáng ứng dụng trang trí kiến trúc thông thường sẽ có kích thước lớn nhất là 1300*3050mm. Kích thước nhỏ nhất cho các tấm đá Onyx là 1220*2440mm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm có kích thước giao động từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm.

Độ dày dao động của đá Onyx xuyên sáng nhân tạo là từ 6mm đến 20 mm. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu ứng dụng đá xuyên sáng. Độ dày thấp nhất của đá Onyx xuyên sáng là tiêu chuẩn để ốp lát trần nhà. Độ dày 6mm hoặc 8mm là độ dày tiêu chuẩn để trang trí tường xuyên sáng. Độ dày 12mm là độ dày tiêu chuẩn để làm quầy xuyên sáng, mặt bàn xuyên sáng. Độ dày từ 18mm – 20mm là độ dày để ứng dụng ốp lát trang trí sàn nhà và cầu thang.

Đá Onyx xuyên sáng có thể tạo hình sáng tạo. Đây là vùng đất hứa cho việc trang trí nội thất. Như vậy có thể tạo điểm nhấn riêng một cách dễ dàng.

Các chuyên gia tư vấn trang trí kiến trúc của Trend Việt. Có thể giúp bạn lựa chọn lựa nhanh chóng loại vật liệu phù hợp. Đồng thời, có thể hỗ trợ bạn thiết kế các mẫu đá Onyx xuyên sáng theo hình dạng riêng. Nên mọi ý tưởng trang trí kiến trúc của bạn đều có thể thực hiện!

 

Rate this post
Call Now Button