Onyx xuyên sáng cao cấp

Onyx xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Tại đây có tất cả các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất thị trường. Nên đến với Trend Việt, bạn sẽ luôn tìm được mẫu đá Onyx xuyên sáng ưng ý và phù hợp nhất. Đặc biệt trong vẻ đẹp, giúp cho đá Onyx xuyên sáng dễ dàng tạo  sự nổi bật. Chất lượng cao cấp cho mỗi tấm Onyx, giúp cho không gian trang trí có được vẻ đẹp độ bền cao. Mọi vị trí trong không gian đều có thể ứng dụng, mọi kiểu kiến trúc đều khả dụng. Bạn sẽ khám phá được vẻ đẹp đích thực của đá Onyx xuyên sáng có thể làm được gì?

Onyx xuyên sáng cao cấp

Khả năng đặc biệt của đá Onyx xuyên sáng cao cấp:

– Đá Onyx xuyên sáng có được độ bền cao, cấu trúc bền vững khi ứng dụng ở mọi vị trí trong kiến trúc. Ngay cả bề mặt sàn nhà hay cầu thang, hai vị trí phải chịu lực tác động lớn nhất trong sinh hoạt. Nhưng đều không thành vấn đề khi ứng dụng đá Onyx xuyên sáng đúng tiêu chuẩn, chuẩn độ dày. Sàn nhà tỏa hào quang, cầu thang mang ánh sáng. Tạo nên cảm xúc đặc biệt cho một ai khi bước vào không gian như vậy.

– Khả năng xuyên sáng của đá Onyx, cho phép hình ảnh sắc màu trở nên sống động. Dễ gây sự chú ý, lôi cuốn và tạo cảm giác đặc biệt. Khả năng xuyên sáng luôn ở tình trạng tốt kể cả khi hình dạng của đá Onyx thay đổi sau gia công.

– Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng trang trí loại đá xuyên sáng này vào : không gian phòng ngủ, không gian nhà bếp, không gian khách sạn, nơi quầy tiếp tân, quầy pha chế, không gian công sức,… và rất nhiều không gian kiến trúc khác có thể ứng dụng đá xuyên sáng Onyx nhân tạo.

Onyx xuyên sáng cao cấp

Thông tin ứng dụng của đá Onyx xuyên sáng cao cấp:

– Loại đá xuyên sáng này có độ dày từ 6mm – 20mm. Đủ để đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng tại các vị trí khác nhau trong không gian kiến trúc.

– Vị trí cầu thang sàn nhà, cần đến đá xuyên sáng Onyx có độ dài từ 18mm trở lên. Như vậy mới có thể đảm bảo khả năng chịu lực của đá xuyên sáng. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày hơn thế nếu muốn.

– Trang trí mặt bàn, trang trí quầy, bạn cần đến đá xuyên sáng có độ dày từ 12mm trở lên. Như vậy mới có thể đáp ứng được tính chịu lực ở mức trung bình tại các vị trí này. Không nên ứng dụng dưới độ dày này. Vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của vị trí trang trí.

Trang trí tường xuyên sáng : tường hành lang, tường phòng ngủ, tường phòng khách,…. mỗi không gian lại mang đến vẻ đẹp nghệ thuật riêng. Nhưng tựu chung lại, đá Onyx xuyên sáng ứng dụng trang trí tường đều phải đạt độ dày 6mm hoặc 8mm ( có thể ứng dụng dài hơn nếu bạn cảm thấy cần thiết ).

– Tính thẩm mỹ cao, mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật. Cho phép đá Onyx xuyên sáng trang trí được cả trần nhà. Độ dày tiêu chuẩn để trang trí trần nhà là 6mm ( độ dày thấp nhất của đá Onyx xuyên sáng ).

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng xe có kích thước lớn nhất là 1300*3050mm, kích thước nhỏ nhất là 1220*2440mm. Dựa trên thông tin về vị trí ứng dụng trang trí, phía công ty Trend Việt sẽ giúp bạn chọn lựa kích thước đá xuyên sáng phù hợp.

– Nếu bạn muốn có những hình dạng đặc biệt cho đá xuyên sáng Onyx nhân tạo. Bạn chỉ cần Nêu ý tưởng hoặc giao bản thiết kế cho công ty Trend Việt. Bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý cho không gian kiến trúc của mình.

Rate this post
Call Now Button