Xu hướng thiết kế nhà năm 2018

Xu hướng thiết kế nhà năm 2018. Một điều không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Đó chính là việc trang trí kiến trúc, làm đẹp không gian. Xu hướng thiết kế vẻ đẹp nhà tuyệt vời nhất. Chính là ứng dụng loại đá xuyên sáng vào trang trí kiến trúc. Đáp ứng tốt cho nhu cầu làm nổi bật không gian kiến trúc. Với nguyên vật liệu trang trí và ốp lát mới. Từ chất lượng đến vẻ đẹp luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Khi bạn sử dụng các sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp của công ty Trend Việt. Nơi cất giữ vẻ đẹp tiềm tàng của mọi kiến trúc.

Xu hướng thiết kế nhà năm 2018

Vật liệu mới cho kiến trúc nhà :

– Với không gian nhà ở, sự sang trọng và hấp dẫn luôn được ưu tiên hàng đầu. Bất cứ ai cũng mong muốn mình được sống trong một không gian như vậy.

– Đá xuyên sáng có nhiều khả năng vượt xa với các loại vật liệu trang trí truyền thống. Ấn tượng như cái tên của chúng, đá xuyên sáng cao cấp. Với khả năng cho phép ánh sáng xuyên qua đến 92%. Làm nổi bật lên các đường vân và màu sắc trên đá một cách thần kỳ. Giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

– Khả năng ứng dụng tuyệt vời vào tất cả các vị trí trong kiến trúc. Ốp lát trần nhà mang đến hồn khí cho không gian. Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng cao cấp để trang trí. Cũng như chọn cho mình loại vật liệu phong thủy. Vừa mang đến nét đẹp, lại mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

– Ốp lát tường nhà cũng hoàn toàn tuyệt mỹ. Vì xưa nay các loại đá gạch men, ốp lát đâu thể phát sáng. Còn đá xuyên sáng khi kết hợp với đèn led, một vẻ đẹp chưa từng có sẽ được xuất hiện.

– Kể cả khi bạn có nhu cầu ốp lát mặt bàn. Vị trí cần làm nổi bật trong không gian. Để ai ngồi vào cũng cảm nhận được sự cao quý.

– Bằng loại đá xuyên sáng cao cấp của công ty Trend Việt. Mọi nhu cầu trang trí không gian kiến trúc thêm mới lạ, độc đáo và không kém phần sang trọng sẽ được đáp ứng.

Xu hướng thiết kế nhà năm 2018

Thông tin để sử dụng đá xuyên sáng cao cấp ( sản phẩm của xu hướng thiết kế nhà năm 2018 ) :

– Loại đồ vật hay vật liệu nào cũng vậy. Phải biết cách sử dụng và dùng đúng cách mới bền đẹp. Đá xuyên sáng cao cấp cũng vậy. Với việc ốp lát trần nhà, cần phải sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm trở lên. Các loại đá xuyên sáng có độ dày dưới 6mm đều không thể đảm bảo chất lượng.

– Ốp lát tường nhà, nơi con người ta thường tiếp xúc đến hơn. Bạn sẽ cần sử dụng đá xuyên sáng với độ dày 6mm hoặc 8mm. Nhưng cũng có thể là hơn thế, nếu bạn cảm thấy cần. Phía công ty Trend Việt cũng có thể đặt làm mẫu đá có độ dày theo nhu cầu.

– Còn nếu như ốp lát đá xuyên sáng vào mặt bàn và mặt quầy mới là điều bạn đang hướng tới. Bạn sẽ cần sử dụng đá xuyên sáng với độ dày từ 12mm trở lên. Do đây là bề mặt con người thường đặt đồ vật lên. Đồng thời cũng phải chịu nhiều lực tác động từ sinh hoạt. Nên độ dày như vậy mới đủ để cho sản phẩm đạt được chất lượng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng có thể đặt làm đá xuyên sáng dày hơn.

– Bề mặt yêu cầu cao nhất về khả năng chịu lực. Đó chính là sàn nhà và cầu thang, hai bề mặt này cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 18mm trở lên. Nếu dưới độ dày tiêu chuẩn, tuổi thọ của sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

Trang trí bằng đá xuyên sáng đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà năm 2018. Hãy bắt kịp xu hướng trang trí kiến trúc mới nhất đi nào!

Rate this post
Call Now Button